CÔNG TY TNHH MTV TM & DV PHONG KIM ANH

 Địa chỉ: 13 Nguyễn Duy Dương, P.8, Q.5, TP.HCM - ĐT: (028) 3923 8427 - Hotline: 0903 976 887 (Ms Lan Anh) (Viber/Zalo)
Email: phongkimanh8@gmail.com - info@banhangchinhhang.com  Website: www.pincongnghiep.vn - pinpka.vn  


Giờ làm việc từ 8g30 sáng-18g00 chiều            Ngoài giờ vui lòng gọi số 0903.976.887(Ms Lan Anh).

   
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh 0903 976 887 Phòng kinh doanh
Hỗ trợ thanh toán 0903 976 887 Hỗ trợ thanh toán
Hỗ trợ giao hàng 08 3923 8427 Hỗ trợ giao hàng
0903 976 887
083 923 8427
Liên kết website
Tỉ giá - Thời tiết
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 21
   Truy cập trong ngày : 1352
   Tổng số truy cập : 6563410
qqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq 7/10/2015 2:02:01 PM
Có rất nhiều lợi ích đi kèm với pin sạc và bộ sạc pin . 

Ngoài các tính năng có sẵn trong bộ sạc pin, có những lợi ích từ việc sử dụng pin sạc là tốt.

1. thuận tiện
pin sạc có thể dễ dàng và thuận tiện được nạp đi nạp lại với một bộ sạc pin đơn giản. Bộ sạc pin đi kèm trong một loạt các thiết kế được liên tục phát triển và ngày càng trở nên thuận tiện hơn, đáng tin cậy, dễ sử dụng và độ bền cao. Một số bộ sạc pin có nhiều công dụng thông qua một ổ cắm trên tường, một cổng USB của máy tính và thậm chí  một cổng cắm xe hơi. do đó, bạn có nhiều lựa chọn mua bộ sạc pin hơn bao giờ hết để giữ cho pin sạc đầy trong tầm tay.

2. tốt hơn hiệu suất
sử dụng pin sạc 1.2 volt năng lượng trong suốt thời gian đang sử dụng. Pin dùng một lần bắt đầu từ 1,5 volt và dần dần có được thấp hơn cho đến khi pin hết. Bằng cách sử dụng pin sạc, bạn sẽ có được hiệu suất cao nhất tại mọi thời điểm. Một số bộ sạc pin có chức năng tự ngắt khi pin đầy, Chế độ và chức năng này đảm bảo rằng bạn luôn luôn có được hiệu suất tối ưu từ pin của bạn.

3- Chất điện phân
Pin sạc Nickel metal hydride (NiMH) tốt hơn cho môi trường so với pin sạc nickel cadmium (NiCd), nhưng cả hai đều tốt hơn so với pin dùng một lần bỏ đi. Pin sạc tạo ra chất thải ít hơn vì chúng có thể nạp với một bộ sạc pin đơn giản và tái sử dụng hàng trăm lần. pin sạc cũng sử dụng ít năng lượng hơn vì sạc pin với một bộ sạc pin là tiết kiệm năng lượng hơn so với chi phí và năng lượng làm cho pin mới.

4- Tiết kiệm thời gian
Thay vì chạy đến các cửa hàng hoặc thực hiện một chuyến đi mua pin nhiều lần mỗi khi pin hết, nghĩ bao nhiêu thời gian bạn sẽ tiết kiệm bằng cách sạc pin và một bộ sạc pin trong nhà riêng của bạn, sẵn sàng để sử dụng tại bất cứ lúc nào.Thậm chí nếu bạn không có pin sạc thêm, trong ít nhất là 15 phút bạn có thể có pin của bạn được sạc đầy một lần nữa. 

5 Tiết kiệm tiền
Mặc dù chi phí ban đầu của một bộ sạc pin cộng với pin sạc có thể làm cho bạn cảm thấy như thế làm cho việc chuyển đổi không phải là giá trị nó, suy nghĩ về nó trong ý nghĩa lâu dài. Pin sạc có khả năng được sử dụng nhiều hơn 500 lần. Hãy tưởng tượng mua một gói pin thay vì 500. Liệu nó có vẻ giá trị nó bây giờ?

6- và cái quan trọng nhất là bộ sạc của bạn phải  cho nó pin tốt phù hợp với máy sạc của bạn, để cho những chiếc máy thân yêu khi sử dụng dòng pin tốt không bị đơ.

Mặc dù pin sạc và bộ sạc pin ban đầu có thể hơi tốn kém, Đối với nhỏ nhất là $ 10, bạn có thể nhận được một bộ sạc pin với một built-in đếm thời gian mà bảo vệ pin sạc của bạn và kéo dài tuổi thọ của chúng. Điều bổ sung để xem xét khi bạn mua một bộ sạc pin và pin sạc,bên cạnh sự tiện lợi và các khía cạnh môi trường của việc sử dụng pin có thể sạc lại, pin sạc có thể có khả năng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm.
Lên đầu trang